Dược Hậu Giang: 10 năm một chặng đường ngăn ngừa đột quỵ cùng JNKA

Guest post Luật Và Đời Sống –

Trở lại thời gian hơn 10 năm trước, theo số liệu thống kê mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ. Trong đó có khoảng 50% ca tử vong và 50% số ca bị đột quỵ được cứu sống nhưng phải sống chung với các di chứng về thần kinh,

 » Bạn đang xem: Dược Hậu Giang: 10 năm một chặng đường ngăn ngừa đột quỵ cùng JNKA  »

Trở lại thời gian hơn 10 năm trước, theo số liệu thống kê mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ. Trong đó có khoảng 50% ca tử vong và 50% số ca bị đột quỵ được cứu sống nhưng phải sống chung với các di chứng về thần kinh, vận động.

10 năm một chặng đường giữa Dược Hậu Giang và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản

Trở lại thời gian hơn 10 năm trước, theo số liệu thống kê mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ. Trong đó có khoảng 50% ca tử vong và 50% số ca bị đột quỵ được cứu sống nhưng phải sống chung với các di chứng về thần kinh, vận động. Thấu hiểu được nỗi niềm của người bệnh không may bị đột quỵ, cũng như sự mất mát của gia đình, xã hội trước những ca đột quỵ gia tăng mỗi ngày, Dược Hậu Giang đau đáu một khát vọng làm điều gì đó để góp phần giảm thiểu con số báo động về đột quỵ, xóa tan suy nghĩ bất lực “trời kêu ai nấy dạ” của người dân trước sự tấn công của căn bệnh đột quỵ.

Dược Hậu Giang: 10 năm một chặng đường ngăn ngừa đột quỵ cùng JNKA - 1

Dược Hậu Giang kỉ niệm 10 năm một chặng đường

Như một cơ duyên, năm 2011, Công ty đã “tìm đúng địa chỉ” và quyết định hợp tác với nhà sản xuất JBSL (Phòng Thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản) để nhập độc quyền nguyên liệu nattokinase sản xuất sản phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ. Theo chia sẻ của ThS. Huỳnh Minh Trường – Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym, lựa chọn hợp tác với JBSL là kết quả của quá trình “đãi cát tìm vàng” đầy khắt khe của công ty. Bởi hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp nguyên liệu nattokinase nhưng JBSL là đơn vị đầu tiên trên thế giới phân lập thành công nattokinase và nhận bằng sáng chế. Nattokinase của công ty được tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus Subtilis trong thực phẩm natto từ nguồn đậu nành không biến đổi gien, hiệu lực cao. Và đặc biệt JBSL đã phải trải qua một quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, gắt gao để trở thành thành viên của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Để đạt mục tiêu sản phẩm sản xuất ra đạt tiêu chuẩn cao nhất, được chứng nhận giá trị hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn sánh ngang được với sản phẩm cùng loại trên thế giới, doanh nghiệp đã nhìn lại và hoàn thiện chính mình từ quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP tới đội ngũ vận hành đạt chuẩn. Trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt, Dược Hậu Giang chính thức trở thành thành viên duy nhất ở Việt Nam của JNKA. Đúng một năm sau, sản phẩm NattoEnzym đã được tung ra thị trường – cái kết viên mãn của hành trình trăn trở đi tìm lời giải cho chính bài toán mình đặt ra: Mang đến cho cộng đồng một giải pháp hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ tốt nhất.

Bộ 3 siêu phẩm NattoEnzym và hành trình đầy tự hào

Trở thành thành viên của JNKA là niềm vui cho những nỗ lực không ngừng trên hành trình mang lại sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ cho người dân Việt Nam của Dược Hậu Giang. Nhưng giữ vững được vị trí này trong suốt 10 năm qua chính là câu trả lời xứng đáng cho sự hợp tác chuyên nghiệp và nhuần nhuyễn được thực hiện bằng việc trao đổi, tổ chức các buổi họp online, offline để liên tục cập nhật, gửi thông tin mỗi quý cho nhà sản xuất JBSL và Hiệp hội JNKA. Chuyên gia JNKA còn đi thực tế thị trường để trực tiếp nghe phản hồi của khách hàng, của người dân Việt Nam về những mong muốn trong sản phẩm để có được hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Dược Hậu Giang: 10 năm một chặng đường ngăn ngừa đột quỵ cùng JNKA - 2

NattoEnzym đã trở thành thương hiệu được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng

10 năm đã trôi qua, từ một cái tên hoàn toàn lạ lẫm trên thị trường, cho tới nay, NattoEnzym đã trở thành thương hiệu được tin tưởng khuyên dùng để cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu. Từ sản phẩm ban đầu có hàm lượng 670FU nattokinase/viên, NattoEnzym tiếp tục nâng cao, cải tiến ra đời sản phẩm NattoEnzym 1000 với hàm lượng 1000FU nattokinase/viên. Đặc biệt, trong tổng liều sử dụng 2 viên mỗi ngày, NattoEnzym Red Rice cung cấp 2.000FU nattokinase – hàm lượng chuẩn giúp hỗ trợ làm tan cục máu đông, từ đó góp phần ngừa nguy cơ đột quỵ theo khuyến nghị của JNKA và bổ sung thêm 50 mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol máu hiệu quả. Cả 3 sản phẩm đều có logo JNKA trên bao bì để minh chứng cho chất lượng Nhật Bản mà công ty đã dày công nỗ lực.

Bền bỉ thực hiện khát vọng thay đổi nhận thức về đột quỵ của người Việt

Có thể nói, Dược Hậu Giang và NattoEnzym chính là “người khai sáng” trong việc thay đổi nhận thức làm tan cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ cho người dân Việt Nam. Để có được sự đồng thuận của giới khoa học, bác sĩ trong nước, NattoEnzym tổ chức các hội nghị khoa học mang tính chất quốc tế. Các nhà nghiên cứu đầu ngành về nattokinase đã được doanh nghiệp mời sang trao đổi tọa đàm cùng các bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện để cùng nhau hiểu hơn về mong muốn phòng ngừa đột quỵ của người dân cũng như tạo ra được sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Dược Hậu Giang: 10 năm một chặng đường ngăn ngừa đột quỵ cùng JNKA - 3

Dược Hậu Giang và NattoEnzym giúp thay đổi nhận thức làm tan cục máu đông

Lời cam kết của một doanh nghiệp dược uy tín còn được thể hiện qua việc không ngừng kề vai, sát cánh trong chuỗi hoạt động cộng đồng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Hàng triệu người dân trên cả nước được nâng cao ý thức phòng ngừa đột quỵ. Hơn 16.000 nhà thuốc trên cả nước đang tin tưởng và giới thiệu sản phẩm cho người dân sử dụng.

Tựa như “những cánh chim không mỏi”, bền bỉ đi qua chặng đường dài cống hiến với biết bao công sức và tâm sức của Dược Hậu Giang, năm 2021 chính là một dấu son kỷ niệm 10 năm NattoEnzym ra đời và hành trình trọn vẹn 10 năm NattoEnzym đạt chứng nhận JNKA.

Dược Hậu Giang: 10 năm một chặng đường ngăn ngừa đột quỵ cùng JNKA - 4

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang nhập khẩu nguồn nattokinase độc quyền từ nhà sản xuất JBSL về Việt Nam

Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là thành viên của JNKA. Công ty nhập khẩu nguồn nattokinase độc quyền từ nhà sản xuất JBSL (Phòng Thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản) về Việt Nam cho ra đời các sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice.

Nguồn: https://www.nattoenzym.vn/duoc-hau-giang-10-nam-mot-chang-duong-ngan-ngua-dot-quy-cung-jnka.html

Nattoenzym Site2
Nguồn https://sites.google.com/view/nattoenzymvn/home

Keywords
Rank
Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới